Andrey Glushkov
 
Author: Andrey Glushkov

Đối với hầu hết mọi người, việc tạo một trang web dường như là một công việc rất phức tạp mà chỉ những người có chuyên môn mới có thể xử lý được. Với Bitrix24.Sites, việc này trở nên thực sự nhanh chóng và dễ dàng! Bạn không cần biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với một vài cú nhấp chuột, trang web hoàn toàn mới của bạn đã sẵn sàng được xuất bản!

Bạn sẽ cần phải dùng mục Sites trên menu trái. Chọn và ấn New site

sitetemplates1.jpg
Người đăng kí gói Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp có thể định cấu hình quyền truy cập cho trình tạo trang web. Đọc thêm trong bài viết - Quyền truy cập trang web

Chọn mẫu template phù hợp

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều mẫu khác nhau để đảm bảo bạn có thể tạo một trang web phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình. Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia và muốn hiển thị ảnh của mình cho những khách hàng có thể có, chúng tôi đã tạo một mẫu đặc biệt cho điều đó! Hoặc, nếu bạn là chủ sở hữu của một công ty hậu cần lớn, bạn sẽ tìm thấy một mẫu với các biểu mẫu CRM, trợ lý trực tuyến, v.v. Tất cả các mẫu này có thể được tùy chỉnh và điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nghe hay đấy, phải không? :)

sitetemplates2.jpg

Chỉnh sửa mẫu template đã chọn

Mỗi công ty là độc nhất, và các template cần được chỉnh sửa để trở thành một website phù hợp cho công ty. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng giao diện trực quan và đơn giản mà không cần mã hóa.

Mẫu template được chia thành các ô. Trên đầu mỗi ô, có hai biểu tượng để chỉnh sửa.

sitetemplates3.jpg

Tấm bảng bên trái có hai lựa chọn EditDesign:

  1. Edit - chọn nút này nếu bạn muốn truy cập vào tất cả cài đặt liên quan đến nội dung. Mỗi ô có cấu hình cài đặt khác nhau.
  2. templates sites4.png
  3. Design - chọn nút này nếu bạn muốn thay đổi thiết kế của ô. Ở đây bạn cũng có thể cài đặt cho ô được hiện lên hay không trên mỗi thiết bị khác nhau.
  4. templates sites5.png

Ô bên phải cho phép bạn làm những điều sau:

  • Mũi tên được dùng để di chuyển ô.
  • Chọn Actions để ẩn, copy, paste các ô.
  • Chọn nút Trash để xóa ô.

Thêm ô mới

If you have more content to add to your website, press the Add Block button where you want to add it, and you will be suggested to choose a type of new block. That's it! Don't forget to customize this block for your needs!

templates sites6.png

Publish your website

So you have added blocks, customized them, and now your website is ready to use. Just one more step left to get the job done. Click Publish at the top right corner to make your website available for everyone!

If you want to customize the URL, go to Website Settings and change the address there.

templates sites7.png
The maximum number of published sites depends on your current Bitrix24 plan. If you downgrade your subscription plan, you won't be able to edit any websites until you unpublish some of your sites so that you would meet the limitation on the maximum number of published sites.

Now you know that it's not a big deal to make a good website in 20 minutes without writing a single line of code :) No need to hire a programmer and designer - you can do it yourself in no time using Bitrix24.Sites!