Kế thừa hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp cho trên 2.500 khách hàng tại Việt Nam và quốc tế, chúng tôi đã xây dựng và phát triển thương hiệu ADIGITRANS – A-level Digital Transformation Service để tư vấn các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho khách hàng với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.


Chất lượng dịch vụ của ADIGITRANS được ghi nhận qua việc chúng tôi là Đối tác Vàng của Bitrix24 và là đối tác thương mại, đối tác ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Zoom và Freshworks ... Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kinh nghiệm hàng đầu của các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả.


ADIGITRANS cũng là đối tác ủy quyền của Công ty QRC Assurance and Solutions tại Việt Nam để cung cấp các giải pháp Tích hợp trong miền Quyền riêng tư & Bảo mật Dữ liệu. Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết vấn đề phức tạp trong việc bảo vệ dữ liệu và đạt được các mục tiêu về Quản trị, Rủi ro và Tuân thủ. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ Chất lượng, Rủi ro và Tuân thủ và đã hoàn thành hơn 15000 đánh giá với hơn 325 khách hàng ở 35 + quốc gia.


GIẢI THƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI


Chất lượng dịch vụ của ADIGITRANS được khẳng định với rất nhiều giải thưởng và các đánh giá uy tín từ đối tác của chúng tôi.


1. Đạt Giải Nhì trong hạng mục Dự án Triển khai Bitrix24 On-premise tốt nhất toàn cầu năm 2022. 


2. Đối tác ủy quyền tại khu vực APAC trong danh sách ngắn trên website của Zoom. 


3. Đánh giá từ Cyber News về các ứng dụng tích hợp tốt nhất thế giới cho Freshdesk của ADIGITRANS.


4. Giới thiệu và sự đánh giá cao về chất lượng từ Bitrix24 đối với một trong các sản phẩm tích hợp của ADIGITRANS.ADIGITRANS  sẽ thực hiện các biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng quyền truy cập vào Nội dung Người dùng của bạn cho người có thẩm quyền. Tuy nhiên, không có hệ thống bảo vệ bằng mật khẩu và phục hồi dữ liệu nào mà hoàn toàn không thể vượt qua được. Mặc dù chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu trên trang web được an toàn, bạn cần xác nhận và chấp nhận rằng bên thứ ba trái phép có thể truy cập, xem, sao chép, sửa đổi và phân phối dữ liệu và các tệp bạn lưu trữ trên trang web hoặc thông qua dịch vụ.

Adigitrans sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho chủ tài khoản của Dịch vụ và Phần mềm mà chúng tôi cung cấp hoặc đại diện bên thứ ba cung cấp. Để nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ chúng tôi, người dùng có thể yêu cầu hỗ trợ bằng cách liên hệ với Adigitrans bằng tính năng helpdesk tại http://support.adigitrans.com. Người dùng nên mô tả bản chất của vấn đề cần được giải quyết cũng như cung cấp thông tin về người dùng (tên, địa chỉ, v.v ...).

Chúng tôi sẽ có những nỗ lực hợp lý để đáp ứng các yêu cầu đó một cách kịp thời. Người dùng sẽ hợp tác với chúng tôi khi tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bằng cách cung cấp thông tin cần thiết để hỗ trợ Adigitrans chẩn đoán hoặc giải quyết vấn đề.

Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi vấn đề hỗ trợ kỹ thuật sẽ được giải quyết, Adigitrans sẽ có những nỗ lực hợp lý để thực hiện các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật một cách chuyên chuyên nghiệp nhất

Xin trân trọng cảm ơn./.