Nhóm của chúng tôi liên tục nâng cấp Bitrix24 và các dịch vụ bổ sung. Trong ứng dụng Bitrix24 Desktop, phiên bản 10, chúng tôi đã kết hợp trình duyệt với Bitrix24 và messenger của bạn.

Ứng dụng Máy tính tất cả trong một được tối ưu hóa để hoạt động với các dịch vụ Bitrix24. Bây giờ, phiên bản trình duyệt web của bạn không quan trọng nữa. Bitrix24 hoạt động nhanh hơn trong trình duyệt tích hợp sẵn.

Cuộc gọi thoại và video, trò chuyện, CRM, Webmail, Analytics, Nhóm làm việc, Drive - tất cả các tính năng này của Bitrix24 đều có thể được sử dụng trong ứng dụng Máy tính mới!

Giao diện ứng dụng trên máy tính

Ứng dụng Desktop mới bao gồm hai cửa sổ riêng biệt - tài khoản Bitrix24 của bạn và một cửa sổ riêng với các cuộc trò chuyện.

newdesktop1.jpg

Điều này cho phép bạn sử dụng cả hai cửa sổ ở chế độ xem chia đôi:

newdesktop2.jpg

Thanh công cụ

Chúng tôi đã cố gắng làm cho thanh công cụ trở nên trực quan:

newdesktop4.jpg

1 - trở về

2 - đi tiếp

3 - tải lại trang

4 - sao chép liên kết đến trang hiện tại

5 - thêm tài khoản Bitrix24 mới.

Các tab hiển thị tên của các trang đang mở của tất cả các tài khoản Bitrix24 mà bạn đã kết nối với ứng dụng Máy tính.

Nếu sử dụng nhiều tài khoản Bitrix24, bạn có thể dễ dàng phân biệt chúng theo chủ đề đã chọn - màu của tab giống với chủ đề nền của tài khoản Bitrix24.

newdesktop5.jpg
Đọc thêm trong bài viết - Customize Bitrix24 Theme.

Cách sử dụng cửa sổ chat

Nếu bạn đã đóng cửa sổ trò chuyện, có ba cách để bật lại cửa sổ trò chuyện:

  1. Chọn nút Chat and Calls trong ứng dụng desktop.
  2. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng trò chuyện nào trên bảng trò chuyện ở bên phải.
  3. Windows - nhấp vào biểu tượng ứng dụng Bitrix24 bên cạnh bảng điều khiển ngày và giờ.
    macOS - nhấp vào biểu tượng Bitrix24 màu cam trên Dock.
desktopchat1.jpg
Nếu bạn đã tắt ứng dụng Chạy khi nhấp vào thanh truy cập nhanh, chỉ tùy chọn thứ ba sẽ có hiệu lực.

Trình tối trong chats

Bạn có thể bật chế độ tối cho các cuộc trò chuyện trong cài đặt ứng dụng Máy tính để bàn.

newdesktop6.jpg
Tùy chọn này được liên kết với một tài khoản Bitrix24 cụ thể. Nếu bạn muốn bật chế độ tối trong các cuộc trò chuyện trên nhiều tài khoản Bitrix24, bạn cần thực hiện điều đó cho từng tài khoản Bitrix24.

Tắt chế độ hai cửa sổ

Nếu vì lý do nào đó, bạn muốn chuyển về ứng dụng Desktop cổ điển, chỉ có một cửa sổ để trò chuyện, hãy nhấp vào nút bánh răng cưa trong cửa sổ trò chuyện> tắt Chế độ xem trang Bitrix24 trong một tùy chọn ứng dụng riêng biệt.

one application.png

Sau khi khởi động lại ứng dụng, bạn sẽ chỉ có một cửa sổ với trò chuyện Bitrix24 và có thể tiếp tục làm việc với Bitrix24 của mình trong một trình duyệt khác.

Nếu bạn không có tùy chọn Xem các trang Bitrix24 trong một ứng dụng riêng, hãy cập nhật ứng dụng Bitrix24 dành cho máy tính để bàn lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn có phiên bản Bitrix24 On-Premise, bạn cần cập nhật mô-đun Web messenger (im) của cổng thông tin của mình.

Tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Bitrix24 Desktop

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Bitrix24 Desktop, bạn sẽ được đề xuất cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào "Có". Bạn cũng có thể tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Bitrix24 Desktop bất kỳ lúc nào. Đọc thêm trong bài báo - How to update Bitrix24 Desktop app.