Tác giả: Stacy Smith

Bản tiếng Anh

 

Bitrix24 đã được ra mắt cách đây 10 năm với mục tiêu cung cấp các công cụ bán hàng, giao tiếp và cộng tác tiên tiến cho khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là luôn dẫn đầu và dự đoán các xu hướng trong tương lai, cung cấp cho bạn các giải pháp cho các vấn đề hiện tại và tương lai ngay hôm nay. Nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi là luôn dẫn đầu về chi phí thấp với sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất cho các dịch vụ đám mây dành cho doanh nghiệp.

 

Giao diện Bitrix24
 

Bitrix24 mười năm trước và bây giờ là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau với các bộ tính năng và khả năng khác nhau

 

Các kế hoạch Bitrix24 phải phát triển cùng với những thay đổi của sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Ví dụ: khi các công ty vừa và lớn bắt đầu sử dụng dịch vụ đám mây của chúng tôi, chúng tôi đã triển khai các gói Bitrix24 Enterprise để đáp ứng yêu cầu của họ. Nhưng ngay cả khi các kế hoạch lỗi thời được chuyển sang trạng thái lưu trữ, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ chúng.

 

Dự án không kế thừa

 

Năm nay, chúng tôi đã khởi xướng “Dự án không di sản”. Dự án phức tạp và nhiều mặt này tập trung vào:

 

• Trải nghiệm người dùng và giao diện

• Tập trung vào khách hàng và yêu cầu kinh doanh

• Khả năng di động 

• Khả năng chi trả

• Tăng cường cơ sở hạ tầng và hiệu suất

 

Loại bỏ các giải pháp cũ cũ là hoàn toàn cần thiết để đạt được những mục tiêu này, cung cấp dịch vụ nhanh hơn, đảm bảo an toàn cho sản phẩm và đẩy nhanh tốc độ phát hành tính năng mới. Những thay đổi sẽ mang lại lợi ích cho tất cả người dùng Bitrix24.

 

Vấn đề với kế hoạch lưu trữ là gì?

 

Phần lớn người dùng Bitrix24 đang sử dụng các gói hiện tại. Kế hoạch kế thừa được sử dụng bởi một thiểu số nhỏ.

 

Do cam kết của chúng tôi với tất cả người dùng, nhóm của chúng tôi phải hỗ trợ tất cả 18 gói kế thừa không nhận được bản cập nhật và được lưu trữ bằng các giải pháp cơ sở hạ tầng lỗi thời vừa chậm hơn vừa kém an toàn hơn. Đây là một gánh nặng nghiêm trọng đối với các nhà phát triển, chuyên gia QA và kiến trúc sư hệ thống. Năm ngoái, 18 gói này cần thêm 12 'ngày thử nghiệm' và 4% tài khoản này là nguyên nhân của 48% tất cả các 'bản sửa lỗi nóng'.

 

kế hoạch đám mây
 

Trang 1/20 của biểu đồ phân phối tính năng cho các gói kế thừa của chúng tôi

 

Việc dành nhiều thời gian và nguồn lực để duy trì các gói kế thừa cũng như việc phát triển các tính năng mới và cải thiện dịch vụ hiện có là vô nghĩa. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, không có mã mới nào có thể được phát hành hoặc tối ưu hóa trừ khi tất cả các vấn đề về khả năng tương thích với các gói đã lưu trữ được giải quyết trước.

 

Chúng tôi cũng rất quan tâm đến các vấn đề bảo mật liên quan đến các gói kế thừa. Các gói này không nhận được bản cập nhật, vì vậy khi phát hiện thấy mối đe dọa hoặc lỗ hổng bảo mật, bản vá bảo mật phải được gửi theo cách thủ công trong từng trường hợp. Điều này đơn giản là không thể chấp nhận được vì chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tất cả các bản cập nhật bảo mật sẽ được phân phối theo thời gian thực cho tất cả người dùng Bitrix24.

 

Để điều này xảy ra, chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng tất cả người dùng cũ sẽ cần chuyển sang các gói hiện tại. Sau khi quá trình di chuyển hoàn tất, tất cả các gói cũ sẽ bị vô hiệu hóa và cơ sở hạ tầng cũ của chúng tôi sẽ ngừng hoạt động.

 

Người dùng gói kế thừa nên làm gì?

 

Tất cả người dùng gói cũ sẽ cần chọn một trong các gói hiện có trong nửa đầu năm 2023. Tất cả các gói hiện tại đều đi kèm với các tính năng mới không có sẵn cho người dùng gói cũ và chúng được lưu trữ bên trong cơ sở hạ tầng mới của chúng tôi.

 

Cũng cần lưu ý rằng các gói hiện tại cung cấp nhiều tùy chọn cân bằng tải hơn. Chẳng hạn, nếu bạn có hơn 100 người dùng, bạn có thể chọn giữa các gói Enterprise 250 và Enterprise 10000, mua sức mạnh xử lý nhiều hay ít tùy theo nhu cầu của bạn. Tùy chọn khả năng mở rộng này trước đây không có sẵn cho các chủ sở hữu gói Bitrix24 Standard và Professional kế thừa.

 

Giai đoạn chuyển tiếp kết thúc vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Tất cả các giao dịch mua và nâng cấp cần được thực hiện trước ngày này bởi những người dùng gói kế thừa muốn tiếp tục sử dụng tài khoản Bitrix24 của họ.

 

Ưu đãi đặc biệt khi di chuyển gói kế thừa

 

Cách dễ nhất và nhanh nhất để di chuyển gói kế thừa của bạn sang gói hiện tại là mua gói hiện tại. Để khuyến khích việc di chuyển, chúng tôi đã tạo một ưu đãi đặc biệt cho tất cả các gói kế thừa.

 

Giảm giá 30% khi bạn chọn đăng ký 3 hoặc 12 tháng cho Bitrix24 Cơ bản, Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp.

 

Giảm giá đặc biệt 40% cho các bản nâng cấp kế thừa lên dòng sản phẩm gói Doanh nghiệp mạnh mẽ và tiên tiến nhất.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi hoặc đối tác Bitrix24 tại địa phương của bạn.

 

Câu hỏi thường gặp

 

Tôi đang ở trên một kế hoạch lưu trữ bây giờ. Tôi nên làm gì?

Bạn có thể chuyển sang một trong các gói Bitrix24 hiện có. Bắt đầu từ ngày 18 tháng 1 năm 2023, chúng tôi cung cấp ưu đãi đặc biệt để nâng cấp lên bất kỳ gói mới nào. Lưu ý rằng một số tính năng bạn đã sử dụng trong gói đã lưu trữ có thể không khả dụng trên gói mới. Bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của tất cả các chức năng trên trang so sánh gói .

 

Kế hoạch nào được coi là di sản?

Các kế hoạch như vậy thường có thuật ngữ 'được lưu trữ' trong tên của chúng.

 

Làm thế nào để chuyển sang một kế hoạch mới?

Bạn có thể chuyển sang một trong các gói hiện tại phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách mua gói đó trong 1, 3 hoặc 12 tháng. Bạn có thể liên hệ với Phòng kinh doanh của chúng tôi để yêu cầu chuyển từ gói Chuyên nghiệp (đã lưu trữ) sang gói Chuyên nghiệp hiện tại vẫn giữ nguyên ngày hết hạn. Bạn cũng có thể liên hệ với đối tác Bitrix24 của mình để giúp bạn chuyển sang gói mới.

 

Kế hoạch kế thừa của tôi chỉ hết hạn sau một năm. Tôi nên làm gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang một trong các gói hiện tại ngay bây giờ. Bắt đầu từ ngày 18 tháng 1 năm 2023, chúng tôi cung cấp ưu đãi đặc biệt để nâng cấp lên bất kỳ gói mới nào. Khoảng thời gian còn lại của gói đăng ký đã lưu trữ sẽ được tính toán lại và thêm vào gói mới của bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Phòng kinh doanh của chúng tôi để yêu cầu chuyển từ gói Chuyên nghiệp (đã lưu trữ) sang gói Chuyên nghiệp hiện tại vẫn giữ nguyên ngày hết hạn.

 

Điều gì sẽ xảy ra sau khi giai đoạn chuyển tiếp kết thúc?

Nhóm của chúng tôi sẽ phải ngừng hỗ trợ các kế hoạch cũ. Chúng sẽ bị vô hiệu hóa và cơ sở hạ tầng kế thừa của chúng tôi sẽ ngừng hoạt động. Tất cả người dùng Bitrix24 sẽ tiếp tục làm việc trong các gói hiện tại mới.

 

Phải làm gì nếu không có kế hoạch hiện tại nào phù hợp với nhu cầu của tôi?

Đội hình mới của chúng tôi rất cân bằng và có tính đến nhu cầu của cơ sở khách hàng lớn của chúng tôi. Do đó, đại đa số người dùng Bitrix24 đã chọn một trong các gói hiện tại. Nếu bạn thấy khó chọn một gói mới, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Đối tác của chúng tôi. Họ có thể giúp bạn chọn gói đăng ký Bitrix24 tối ưu và di chuyển gói đã lưu trữ của bạn sang gói đó. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Đối tác Bitrix24 trên trang này .

 

Tôi có thể liên hệ với ai trong trường hợp có thắc mắc?

Nhiều người dùng gói lưu trữ đã làm việc với các đối tác của chúng tôi. Nếu bạn cũng làm như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên nhận tư vấn từ đối tác. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Đối tác Bitrix24 trên trang này . Ngoài ra, bạn có thể tự mình kiểm tra tính tương thích của gói đã lưu trữ với các gói hiện tại trên trang so sánh gói .

 

Kế hoạch của tôi không có bất kỳ giới hạn nào về số lượng người dùng. Tôi có thể làm gì?

Trong điều kiện hiện tại, việc hỗ trợ các gói không giới hạn số lượng người dùng là không thể. Cơ sở hạ tầng đám mây yêu cầu chúng tôi dự đoán tải trên máy chủ để đảm bảo hoạt động ổn định của tất cả các tài khoản đám mây Bitrix24. Bạn có thể chọn một gói mới với số lượng người dùng phù hợp theo quy mô công ty của bạn. Nếu không, các đối tác của chúng tôi có thể giúp bạn với nó. Người dùng Bitrix24 có hơn 250 người dùng có thể tận dụng ưu đãi đặc biệt và chuyển sang gói Doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi hoặc đối tác Bitrix24 tại địa phương của bạn để đưa ra yêu cầu như vậy.

 

Điều khoản và điều kiện

Ưu đãi đặc biệt có hiệu lực từ ngày 18 tháng 1 năm 2023 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 cho các gói đám mây Cơ bản, Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp 250 - 10.000 trong 3 tháng và 12 tháng, đồng thời áp dụng cho các tài khoản được tạo ở tất cả các vùng miền ngoại trừ RU, UA, KZ, QUA. Ưu đãi giảm giá đặc biệt chỉ dành cho những người đăng ký gói đã lưu trữ. Không thể kết hợp ưu đãi này với các khoản chiết khấu hoặc ưu đãi đặc biệt khác (ngoại trừ chiết khấu của đối tác), cũng như không thể gia hạn vượt quá thời hạn đăng ký ban đầu được mua với chiết khấu này. Tất cả các lần gia hạn đăng ký trong tương lai sẽ được tính theo giá thông thường.

 

Chưa có tài khoản ? Hãy tạo miễn phí