Tác giả: Emily Walker

Bản tiếng Anh

 

Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất về việc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Bitrix24.

 

Hỗ trợ Bitrix24 chỉ khả dụng trên các gói thương mại. Chỉ quản trị viên cổng thông tin mới cós thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Tìm hiểu thêm trên trang giá cả .

 

Nếu có vấn đề và lỗi

Trong những trường hợp như vậy, bạn cần liên hệ với bộ phận trò chuyện hỗ trợ từ tài khoản Bitrix24 của mình.

 

Nhấp vào dấu chấm hỏi ở góc trên bên phải. Cuộn xuống trang và nhấp vào nút Đặt câu hỏi .

 

Hỗ trợ24 

 

Các chuyên gia của chúng tôi chỉ làm việc thông qua hệ thống trò chuyện trực tuyến và cố gắng giải quyết các câu hỏi của bạn nhanh nhất có thể. Chúng tôi đề xuất các bước sau để giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng:

 

• Xây dựng câu hỏi của bạn rõ ràng.

 

• Nếu bạn có một số câu hỏi, tốt hơn là nên giải quyết chúng riêng lẻ - bằng cách đó, tốc độ của câu trả lời sẽ tăng lên.

 

• Nếu bạn đính kèm ảnh chụp màn hình, video hoặc ảnh gif mô tả sự cố vào yêu cầu của mình, điều này sẽ giúp chuyên gia hỗ trợ hiểu rõ hơn về sự cố.

 

• Không sử dụng ngôn ngữ gay gắt và cụm từ tục tĩu. Cuộc trò chuyện như vậy sẽ bị đóng ngay lập tức và bạn sẽ tạm thời bị cấm hỗ trợ.

 

Sau khi trò chuyện với một chuyên gia, đừng quên đánh giá anh ấy hoặc cô ấy. Thông tin phản hồi là quan trọng đối với chúng tôi.

 

Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về các công cụ Bitrix24 trong các bài viết trên trang Bitrix24 Care .

 

Các tư vấn viên hỗ trợ Bitrix24 có thể đăng nhập vào tài khoản của tôi không ?

Nhân viên hỗ trợ khách hàng không thể đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, họ không kết nối với bạn qua Team Viewer và họ không gọi cho bạn qua Skype và điện thoại. Họ không biết tên người dùng và mật khẩu của bạn và ngay cả khi bạn quyết định cho họ biết, họ sẽ không đăng nhập vào tài khoản của bạn.

 

Nếu bạn đã được chuyển đến Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật , họ sẽ cần quyền truy cập vào tài khoản. Nếu không có điều này, chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của Bitrix24 sẽ không thể giải quyết vấn đề của bạn.

 

Có thể liên hệ ngay với chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật không ?

Tất cả các yêu cầu đầu tiên chuyển đến các chuyên gia hỗ trợ khách hàng. Nếu vấn đề của bạn cần được giải quyết bởi một chuyên gia kỹ thuật, cuộc trò chuyện sẽ được chuyển đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

 

Ngay cả khi bạn đã được một chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật cụ thể giúp đỡ, trước tiên bạn cần mô tả tình huống trong cuộc trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

 

Vui lòng đính kèm ảnh chụp màn hình hoặc video vào tin nhắn của bạn. Nó sẽ giúp chuyên gia hỗ trợ hiểu vấn đề tốt hơn.

 

Các chuyên gia hỗ trợ có thể định cấu hình tài khoản của tôi không ?

Các chuyên gia hỗ trợ không định cấu hình hoặc tùy chỉnh tài khoản theo nhu cầu của bạn, thiết kế quy trình công việc hoặc phát triển ứng dụng. Ngoài ra, họ không thể cho bạn biết cách thêm công cụ vào Bitrix24 của bạn bằng REST.

 

Các đối tác chính thức của chúng tôi sẽ giúp bạn với những câu hỏi như vậy và định cấu hình Bitrix24. Đây là những công ty được chứng nhận tham gia vào việc triển khai và sửa đổi theo nhu cầu cụ thể của người dùng. Nếu bạn muốn đặt hàng thực hiện, hãy chọn một đối tác phù hợp từ danh sách .

 

Yêu cầu hỗ trợ

 

 

Làm thế nào để mô tả vấn đề trên quy trình làm việc ?

 

Các chuyên gia Bitrix24 sẽ có thể tư vấn cho bạn về quy trình làm việc. Các đối tác chính thức của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo và gỡ lỗi quy trình công việc.

 

Cố gắng mô tả chính xác những gì không hoạt động một cách chính xác nhất có thể. Các chuyên gia hỗ trợ không có khả năng kiểm tra và gỡ lỗi quy trình công việc lớn. Họ chỉ có thể tư vấn các vấn đề trong các hành động cụ thể.

 

krest.pngQuy trình làm việc của tôi không hoạt động. Hình nó ra.

 

dấu kiểm.pngTrong quy trình làm việc, phiếu bầu của nhân viên không được tính chính xác. Xin vui lòng cho tôi biết vấn đề là gì. Đây là ảnh chụp màn hình của cài đặt hành động.

 

dấu kiểm.pngTôi đã tạo một quy trình làm việc. Nó có một hành động, nhưng nó không hoạt động chính xác. Xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào để sửa chữa nó.

 

Ai có thể trợ giúp nếu có lỗi trong ứng dụng Bitrix24.Market ?

Trong Bitrix24.Market , có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng Bitrix24 của mình.

 

Các ứng dụng được phát triển bởi các chuyên gia bên thứ ba, vì vậy nếu gặp lỗi, bạn nên liên hệ trực tiếp với họ. Địa chỉ liên hệ của họ có sẵn trên trang ứng dụng hoặc trong tab Hỗ trợ .

 

Thông tin nhà phát triển ứng dụng

 

Đọc thêm thông tin trong bài viết: Hỗ trợ ứng dụng Bitrix24.Market .

 

Tại sao các nhà tư vấn không tạo một yêu cầu cho các nhà phát triển ?

Các chuyên gia hỗ trợ khách hàng không tạo yêu cầu cải tiến cho mọi vấn đề. Tất cả các sửa đổi của các công cụ mới trước tiên được thảo luận bởi các nhà phát triển và người quản lý sản phẩm. Chúng tôi thảo luận về mọi yêu cầu và ghi lại tất cả các mong muốn, nhưng các yêu cầu chỉ được tạo sau khi thảo luận nội bộ.

 

Làm cách nào để biết rằng lỗi tôi tìm thấy đã được sửa ?

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào và một chuyên gia đã sửa nó, bạn sẽ nhận được thông báo với số yêu cầu của bạn. Ngay khi có bất kỳ thay đổi nào về yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn trong cùng một cuộc trò chuyện.

Khi bạn để lại yêu cầu sửa đổi, chúng tôi không thể đưa ra thời hạn cụ thể cho bạn: thời hạn này phụ thuộc vào cả mức độ phức tạp của công cụ và hàng đợi trong chính quá trình phát triển. Mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng chục lời đề nghị. Chúng tôi tính đến và phân tích tất cả các yêu cầu của khách hàng, nhưng những đề xuất được đề cập thường xuyên nhất sẽ được phát triển trước tiên.

 

Chưa có tài khoản ? Hãy tạo miễn phí