Tác giả: Emily Walker

Bản tiếng Anh

 

Làm việc cách xa máy tính của bạn ở mọi nơi trên thế giới với ứng dụng di động Bitrix24. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet.

Tùy thuộc vào phương thức đăng ký ban đầu, đăng nhập vào tài khoản bằng phương thức tương tự. Ví dụ: nếu bạn đã đăng ký Bitrix24 bằng mạng xã hội, hãy đăng nhập bằng phương pháp này.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động Bitrix24 tại đây .

Đăng nhập vào cổng trong một ứng dụng di động

Có một số cách để đăng nhập vào ứng dụng dành cho thiết bị di động:

⬪ Nhấp vào Đăng nhập và nhập thông tin đăng nhập của bạn dưới dạng số điện thoại hoặc email . Sau đó nhấp vào Tiếp tục và nhập mật khẩu của bạn. Nhấp vào Tiếp tục một lần nữa.

sign_in.jpgphone_number.jpg

⬪ Nếu bạn đã đăng ký tài khoản của mình bằng một trong các mạng xã hội, hãy nhấp vào Đăng nhập và chọn dịch vụ mong muốn để đăng nhập. Nếu cần, hãy đăng nhập vào dịch vụ và cho phép truy cập vào ứng dụng.

sign_in.jpgsocial_networks.jpg

 

Nếu bạn đã đăng ký qua một dịch vụ cụ thể, hãy chọn dịch vụ đó khi đăng nhập. Chúng tôi khuyên bạn nên chỉ định email trong tài khoản bạn đã đăng ký qua mạng xã hội. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể đặt thông tin đăng nhập và mật khẩu để cấp quyền và sử dụng chúng để đăng nhập vào tài khoản của mình.

⬪ Sử dụng mã QR để đăng nhập. Nhấp vào biểu tượng mã QR và nhấp vào Quét mã QR . Chuyển đến tài khoản và mở tiện ích nhân viên. Sau đó, chuyển đến phần Đăng nhập từ điện thoại của bạn , nơi bạn cần quét mã QR bằng điện thoại thông minh của mình.

qr.jpgscan_qr.jpg

 

Đọc thêm trong bài viết: Kết nối tài khoản ứng dụng di động bằng mã QR .

⬪ Đăng nhập bằng địa chỉ Bitrix24 của bạn, ví dụ: test1234.bitrix24.com. Nhấp vào Nhập địa chỉ và chỉ định nó trong trường đặc biệt.

địa chỉ.jpgenter_address.jpg

Nhập tên người dùng của bạn:

⬪ Tên người dùng trong phiên bản Bitrix24 Tại chỗ có thể là một thông tin đăng nhập đơn giản (ví dụ: họ và tên của bạn), nhưng nó cũng có thể là một địa chỉ email - điều này phụ thuộc vào cách bạn đã đăng ký trong hệ thống.

⬪ Tên người dùng trong phiên bản đám mây Bitrix24 là địa chỉ email, số điện thoại hoặc ủy quyền thông qua mạng xã hội. Nếu tất cả những dữ liệu này được liên kết với một tài khoản Bitrix24, bạn có thể đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào.

Nếu bạn không biết địa chỉ Bitrix24 của mình, hãy hỏi quản trị viên.

Địa chỉ Bitrix24 của bạn có thể được nhập có hoặc không có https:// .

Nếu Bitrix24 của bạn có xác thực hai bước, bạn sẽ cần nhập mã một lần từ ứng dụng Bitrix24 OTP hoặc mã dự phòng.

Đọc thêm trong bài viết: Xác thực hai bước (OTP) .

Cách thêm nhiều tài khoản Bitrix24

Nhấn vào nút ... ở góc trên bên phải. Nhấp vào Chuyển tài khoản - Thêm hoặc chọn tài khoản từ danh sách.

switch_account.jpgadd.jpg

Cách xóa tài khoản

Vào danh sách tài khoản, vuốt tài khoản từ phải sang trái và nhấn Xóa .

switch_account.jpgxóa.jpg


Bài viết được đề xuất:

⬪ Cách đăng ký và xác nhận địa chỉ email

⬪ Các tính năng bổ sung trong ứng dụng di động Bitrix24

 

Chưa có tài khoản ? Hãy tạo miễn phí